Tuesday, 18/02/2020 - 20:42|

XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG 2020

Được sự nhất trí của Ban chi ủy – BGH. Chi đoàn trường mầm non Chợ Chu kết hợp cùng Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình:XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG NĂM 2020”

Chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các bậc Phụ huynh và các cháu học sinh, đây là một hoạt động tương thân tương ái, chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sau 2 ngày ủng hộ Chương trình đã nhận được số tiền 8.200.000đ và 150 kg gạo, Toàn bộ số tiền và số gạo sẽ được trao cho 14 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Chợ chu, Mỗi xuất quà trị giá 530.000đ và 10 kg gạo. Hy vọng với sự chung tay của các bậc PH các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái tết ấm áp và đầy tình thương yêu.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình: