Tuesday, 18/02/2020 - 19:53|

TẾT XUM VẦY 2020

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-MNCC kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường mầm non Chợ Chu, Ngày 14/1/2020 Trường mầm non Chợ Chu tổ chức “ tết xum vầy” cho các cháu học sinh, với mục đích:

- Lồng ghép chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, chuyên đề phát triển vận động thông qua các trò chơi vận động và trò chơi dân gian.

- Giúp trẻ được vui chơi cùng với ba mẹ và bạn bè của mình qua các trò chơi trong ngày hội lễ, giúp trẻ tự tin tham gia các hoạt động vui chơi. Thông qua các hoạt động vui chơi nhân cách của trẻ được phát triển toàn diện.

- Biết được ý nghĩa chương trình tết xum vầy

- Chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình " tết xum vầy" các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm sắc xuân do cô và trò  trường mầm non Chợ Chu i biểu diễn.Các bé tự tin hát múa biễu diễn mang lại các tiết mục ấn tượng cho người xem như: Múa lân, tiết mục "Mùa xuân ơi ",tết đến rồi, Ngày xuân long phụng sum vầy, Bé đón tết sang....Và tham gia một số trò chơi dân gian: kéo co, tung còn, nhảy ba bố....

Sau đây là một số hình ảnh hội xuân:

Tác giả: Trường mầm non Chợ Chu