Tuesday, 18/02/2020 - 20:00|

LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH ĐOÀN THANH NIÊN

Thực hiện kế hoạch số 68/ĐTN ngày 05/11/2019 về việc tổ chức “ Công trình đoàn thanh niên” của Đoàn thanh niên Thị Trấn Chợ Chu

Ngày 19/12/2019 BCH đoàn thị trấn chợ Chu cùng với chi đoàn trường mầm non Chợ Chu đã tổ chức lễ bàn giao Nhà bóng cho các cháu Học sinh tại Trường mầm non Chợ Chu.

Đến dự với buổi lễ có các đc:

- Dương Mạnh Hùng: Phó bí thư thường trực UBND TT Chợ Chu

- Đc Hoàng Thúy Sinh- Phó Hiệu trưởng trường mầm non Chợ Chu

- Đc Hoàng Thị Hiên- Phó Hiệu trưởng trường mầm non Chợ Chu

Cùng các đc Đoàn viên thanh niên trường mầm non Chợ Chu. Công trình thanh niên “Nhà bóng thiếu nhi” có ý nghĩa thiết thực đối với học sinh, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, ĐVTN và nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia./.