Tuesday, 17/05/2022 - 15:11|

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan cả nước kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Chợ Chu phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cho các đ/c đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022"

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp vì vậy buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, trong phạm vi hẹp nhưng hết sức trang trọng, vui tươi và ý nghĩa.
           Hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam như 1 lời tri ân, động viên tinh thần muốn gửi tới tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua buổi kỷ niệm đã giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, có những tiếng cười và những phút trải lòng thật nhiều cảm xúc...

Tác giả: Trường mầm non Chợ Chu
Năm 2022 : 3.094