Tuesday, 18/02/2020 - 20:37|

Trường mầm non chợ chu đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỆ SINH

AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH- BCĐ ngày 11/04/2017 của Ban chỉ đạo công tác VSATTP huyện Đại Từ, về việc Triển khai kế hoạch "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017.

Hôm nay thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2017. Trường mầm non Chợ Chu đón đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm về kiểm tra tại bếp ăn bán trú của Nhà trường.

Đoàn kiểm tra do Ông Đàm Tiến Niên - Trưởng phòng tổ chức huyện Định Hóa  làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có:

Bà : Chung Thúy Hà   -Trưởng phòng pháp chế huyện Định Hóa

Bà : Mai Kiều Anh - Hiệu Trưởng trường THCS Bảo Cường.

Bà :

Bà: Nguyễn  Thị Liệu –Chuyên viên mầm non  phòng GD & ĐT  huyện ĐỊnh Hóa

Ông : Lý Ngọc Quân - Chủ tích mặt trận TT Chợ Chu

Đoàn đã kiểm tra tại trường với các nội dung:

- Kiêm tra về các thủ tục hành chính như: Cam kết ATTP; hồ sơ khám sức khỏe; xác nhận kiến thức ATTP; Hợp đồng cung cấp thực phẩm; Sổ lưu mẫu thức ăn, sổ kiểm thực 3 bước; kết quả xét nghiệm nguồn nước.

- Kiểm tra về thực tế cơ sở như: Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ; con người; quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm; nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

Sau một thời gian làm việc tại trường. Đoàn kiểm tra đã chỉ ra nhưng mặt đã làm được, những vấn đề cần lưu ý để làm tốt hơn công tác đảm bảo VSATTP trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tác giả: Thanh Nga
Nguồn: mnchochu.thainguyen.edu.vn