Tuesday, 18/02/2020 - 20:32|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ngày 27/12/2019, Trường mầm non Chợ Chu tổ chức phần thi thực hành về hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của GV trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm . Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

Tác giả: Trường mầm non Chợ Chu