Tuesday, 18/02/2020 - 20:27|

HỌC SINH 5-6 TUỔI THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC- DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Để thực hiện tốt chủ đề "Trường Tiểu học" và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Hôm nay thứ năm ngày 9/5/2019. Trường Mầm non Chợ Chu tổ chức cho các bé  lớp 5-6 tuổi đi dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ  và tham quan trường tiểu học nhằm mục đích giúp trẻ hướng về cuội nguồn  đồng thời trẻ  được làm quen với một số đồ dùng học tập, một số hoạt động học tập của các anh chị lớp 1 và trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học của trẻ, được vào lớp 1.

Các bé rất vui khi được BGH hai nhà trường cùng các thầy, cô giáo đón tiếp thật niềm nở, thân thiện. Các bé được Cô trường tiểu học Chợ Chu đã ra tận cổng trường đón các bạn, cùng với sự chào đón của các cô giáo và các anh chị trường tiểu học Chợ Chu .  Đến tham quan trường Tiểu học các bé được xem các anh chị biểu diễn văn nghệ và được các anh chị đưa đi tham quan các lớp học, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, cùng các anh chị lớp lớn múa hát, chơi trò chơi, được dự và làm quen với một số hoạt động của nhà trường.

Sau đây là mọt số hình ảnh buổi thăm quan