Tuesday, 18/02/2020 - 20:49|

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH THÁI NGUYÊN

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH- BCĐ ngày 11/04/2018 của Ban chỉ đạo công tác VSATTP huyện Định Hóa, về việc Triển khai kế hoạch "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018.

Hôm nay thứ hai, ngày 08 tháng 10 năm 2019. Trường mầm non Chợ Chu đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra tại bếp ăn bán trú của Nhà trường.

Đoàn kiểm tra do Ông Nguyễn Văn Cảnh– Chi cục trưởng chi cục vệ sinh ATTP tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có:

Bà : Nguyễn Thị Liệu   -Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện ĐỊnh Hóa

Cùng các Đ/c là cán bộ chi cục kiểm tra VSATTP tỉnh Thái Nguyên

Đoàn đã kiểm tra tại trường với các nội dung:

- Kiêm tra về các thủ tục hành chính như: Cam kết ATTP; hồ sơ khám sức khỏe; xác nhận kiến thức ATTP; Hợp đồng cung cấp thực phẩm; Sổ lưu mẫu thức ăn, sổ kiểm thực 3 bước; kết quả xét nghiệm nguồn nước.

- Kiểm tra về thực tế cơ sở như: Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ; con người; quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm; nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

Sau một thời gian làm việc tại trường. Đoàn kiểm tra đã chỉ ra nhưng Ưu điểm, những vấn đề cần lưu ý để làm tốt hơn công tác đảm bảo VSATTP trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra: