Tuesday, 17/05/2022 - 14:56|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CHỢ CHU NHIỆM KÌ 2021-2022

Chiều ngày 22/11/2021 Chi đoàn trường mầm non Chợ Chu đã tổ chức  Đại hội chi đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

• Đ/c Vũ Thị Hồng Huế – Bí thư đoàn thị trấn Chợ Chu
  • Đ/c Triệu Tuấn Anh - UVBCH đoàn thị trấn Chợ Chu

- Đ/c Trần Thị Điệp – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Hoàng Thị Hiên - Phó HT nhà trường

- Các đ/c là Bí thư, phó bí thư chi đoàn trường bạn cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, đoàn kết, có nhiều hoạt động nổi bật, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển. Trong nhiệm kì tới chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và là cánh tay phải đắc lực của Đảng

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Gồm:

1. Đ/c Phạm Thị Thanh Nga- Bí thư chi đoàn

2. Đ/c Bùi Thị Quyên – Phó Bí thư chi đoàn

3. Đ/c Phan Thị Ngân - Ủy viên

Đại hội cũng đã trao thưởng cho những đoàn viên ưu tú xuất sắc tiêu biểu và làm lễ trưởng thành đoàn cho 13 đc đoàn viên, biểu dương 4 đồng chí đoàn viên tiêu biểu

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả: CHI ĐOÀN MN CHỢ CHU
Năm 2022 : 3.094