Friday, 25/06/2021 - 07:34|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CHỢ CHU NHIỆM KÌ 2020-2021

Sáng ngày 06/11/2020 Chi đoàn trường mầm non Chợ Chu đã tổ chức  Đại hội chi đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

• Đ/c Lưu Quang Thịnh – UVBCH đoàn thị trấn Chợ Chu
  • Đ/c Triệu Tuấn Anh - UVBCH đoàn thị trấn Chợ Chu

- Đ/c Trần Thị Điệp – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Hoàng Thị Thúy Sinh - Phó bí thư Chi bộ, Phó HT nhà trường.

- Đ/c Hoàng Thị Hiên - Phó HT nhà trường

- Các đ/c là Bí thư, phó bí thư chi đoàn trường bạn cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, đoàn kết, có nhiều hoạt động nổi bật, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển. Trong nhiệm kì tới chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và là cánh tay phải đắc lực của Đảng

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Gồm:

1. Đ/c Phạm Thị Thanh Nga- Bí thư chi đoàn

2. Đ/c Dương Thị Hới – Phó Bí thư chi đoàn

3. Đ/c Ma Thị Chi - Ủy viên

Đại hội cũng đã trao thưởng cho những đoàn viên ưu tú xuất sắc tiêu biểu và làm lễ trưởng thành đoàn cho 6 đc đoàn viên

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Năm 2021 : 3.848