Tuesday, 18/02/2020 - 20:01|

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG Ở CHI BỘ CƠ SỞ NĂM 2019

Chi bộ trường mầm non Chợ Chu là một trong những chi bộ được đánh giá có công tác phát triển đảng viên rất tốt cả về mặt chất và lượng.

Ngày 21 tháng 3 năm 2019 Chi bộ tổ chức trao thẻ đảng viên cho 04 đồng chí đảng viên chính thức:

1, Đ/c: Vũ Thị Nga

2, Đ/c: Ma Thị Chi

3, Đ/c: Nguyễn Thị Bảy

4, Đ/c: Hoàng Thị Duyên

Cùng ngày 21 tháng 3 năm 2019 Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

1, Đ/c: Trần Thị Tuyết

2, Đ/c: Hoàng Thị Lê

3, Đ/c: Ma Thị Hòa

Đến dự với buổi lễ kết nạp có đ/c: Dương Mạnh Hùng – Phó BT TT Đảng ủy TT Chợ Chu.

Đ/c: Lường Thị Mơ – Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Cùng 26/26 đồng chí đảng viên có mặt dự buổi lễ đông đủ.

Trong không khí trang trọng và vinh dự 03 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng đã được đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng, đứng trước đảng kỳ và Hồ Chủ Tịch lần lượt 03 đồng chí đọc bản tuyên thệ

Trước sự chứng kiến của toàn thể chi bộ.

Từ tháng 3/2019 Chi bộ mầm non Chợ Chu có 29 đồng chí đảng viên.

Chi bộ quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống trong sạch vững mạnh, phấn đấu là Chi bộ đạt danh hiệu : Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: MẦM NON CHỢ CHU