Tuesday, 17/05/2022 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Chợ Chu

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LƯỜNG THỊ MƠ- BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON CHỢ CHU

Ngày 27/2/2020 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay Đ/c Lường Thị Mơ- nguyên Bí thư chi bộ + hiệu trưởng trường mầm non Chợ Chu về nghỉ hưu theo chế độ.

Đại biểu: - Về phía PGD: Đ/c Thái Văn Cương- trưởng phòng GDĐT huyện ĐỊnh Hóa

Đ/c Tô Thị Ninh- Phó phòng GDĐT huyện ĐỊnh Hóa

- Về phía địa phương: Đ/c Dương Mạnh Hùng- Phó bí thư Đảng ủy TT chợ Chu

Cùng sự có mặt của BCH quân sự huyện Định Hóa, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. BGH 3 cấp: mầm non, tiểu học, THCS Chợ Chu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường MN Chợ Chu long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Lường Thị Mơ.

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay , đ/c Hoàng Thúy Sinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Đỗ Thị Lâm, cô đã dành hơn 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ giáo viên trẻ noi theo. Đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là thuyển trưởng của những chuyến đò với một mục tiêu cao cả và duy nhất “đưa những con thuyền tới bén thành công”. Chúng tôi những giáo viên trẻ của nhà trường vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một đồng chí hiệu trưởng tận tuỵ hết lòng vì trường, vì đồng nghiệp và đặc biệt với những mầm non Tương lai của đất nước. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường Chợ Chu thân yêu, với đồng nghiệp. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã cống hiến cho ngành và nhà trường.

Vẫn biết rằng “Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho các đoàn viên, đảng viên trẻ trường mầm non CHợ Chu cho phép tôi được gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường.Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

Xin được gửi tặng đồng chí câu thơ:

Năm tháng dần trôi/ thu về xế bóng/

Nghiệp trồng người/ cô hiến trọn tuổi xuân/

Còn đâu nữa/ những đêm dài thao thức/

Đắm suy tư/ giáo án ngọn đèn lu.../

Đời tiếp bước/ chúc cô nhiều sức khỏe/

Sẽ mãi vui,/ mãi khỏe,/ mãi yêu đời/

Nâng cánh ước mơ/ gương soi đàn con cháu/

Hạnh phúc ngọt ngào/ chan chứa thỏa lòng nhau/

sau đây là một số hình ảnh buổi lễ: 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 336
Năm 2022 : 3.094