Saturday, 29/02/2020 - 03:25|

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 2017 PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT II, CHIA TAY Đ/C NGUYỄN ĐỨC THỊNH NGUYÊN CHỦ TỊCH LĐLĐ HUYỆN ĐỊNH HÓA VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 17/01/2017 LĐLĐ huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động công đoàn và phát động phong trào thi đua đợt 2 năm học 2017 - 2018

Ngày 17/01/2018. Liên đoàn lao động huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động công đoàn năm 2017 và phát động phong trào thi đua đợt II năm học 2017 - 2018. Chia tay đ/c Nguyễn Đức Thịnh nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa.

Tới dự có  đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Đ/C: Đặng Thái Bình- - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND huyện Định Hóa; lãnh đạo Phòng GD&ĐT Định Hóa...

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2017. Phát động thi đua đợt 2, triển khai các kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Tại Hội nghị LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; LĐLĐ huyện Định Hóa đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn.

Trường mầm non Chợ Chu vinh dự có 1 đ/c đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn đã được LĐLĐ tặng giấy khen cho đ/c : Lương Thị Thuận .

Hội nghị đã tổ chức chia tay đ/c Nguyễn Đức Thịnh nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa về nghỉ chế độ.

Tác giả: Nguyễn Thị Cành
Năm 2020 : 621